GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH KHÁNH THI – KHÁNH THI TRAVEl

Khanh Thi Travel là thương hiệu của Công Ty TNHH TMDV DL Khánh Thi – Khanh Thi Travel. Khanh Thi Travel được đánh giá là một trong những thuơng hiệu có uy tín trong các doanh nghiệp Lữ hành Quốc tế và Nội địa của Việt Nam.

Logo chính thức của Khanh Thi Travel

Trải qua nhiều năm hoạt động, Khanh Thi Travel đã không ngừng phát triền kinh doanh trên lĩnh vực Du lịch, nâng cao chất lượng, đa dạng hoá các hạng mục dịch vụ, nhằm mục đích cao nhất là làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với uy tín đã tạo được trên thị trường, cùng với sự định hướng và chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công Ty TNHH TMDV DL Khánh Thi – Khanh Thi Travel luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Nguyên tắc hoạt động kinh doanh của Khanh Thi Travel là: “Sự hài lòng của Quý khách luôn là tiêu chí hàng đầu của Khanh Thi Travel

Với đội ngũ cán bộ nhân viên kinh nghiệm, Khanh Thi Travel là nhà tổ chức chuyên nghiệp:

  • Tổ chức các tour du lịch trong nước và tour du lịch nước ngoài theo yêu cầu của Quý khách.
  • Tổ chức nghiên cứu học tập, khảo sát nghiên cứu thị trường tìm bạn hàng trong lĩnh vực thuơng mại du lịch tại Châu Âu, Châu Úc, Châu Mĩ, Châu Phi, Châu Úc… theo yêu cầu của Quý khách hàng.
  • Tư vấn Hộ chiếu, làm Visa, thủ tục xuất nhập cảnh.
  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn, resort trong toàn quốc và quốc tế.
  • Đại lý đặt vé máy bay, tàu hoả giao vé tận nhà.
  • Cho thuê xe ô tô từ 4 – 45 chỗ đời mới, chất lượng cao.

Với phương châm uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu, Khanh Thi Travel đã và sẽ là địa chỉ lựa chọn các dịch vụ du lịch đáng tin cậy hàng đầu của Quý khách.

KHÁNH THI TRAVEl– HƠN CẢ MỘT CHUYẾN ĐI

Trân trọng!

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ KHÁNH THI TRAVEl

Là một trong những công ty thuộc hệ thống các doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam, Công Ty TNHH TMDV DL Khánh Thi – Khanh Thi Travel với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững” trải qua nhiều năm phát triển, ngay từ khi mới thành lập chúng tôi đã mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch tạo mới lạ, đa dạng, phong  phú, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tạo niềm tin vững chắc cho mọi khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự vững mạnh, có kiến thức sâu rộng, là những người có “TIẾNG NÓI” tại thị trường du lịch Việt Nam và nước ngoài, chúng tôi hy vọng rằng thương hiệu DU LỊCH KHÁNH THI TRAVEL sẽ luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng du khách, luôn mang tới cho quý khách những hành trình du lịch tuyệt vời, những dịch vụ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HOÀN HẢO – HỢP LÝ – CẠNH TRANH. Để làm được những điều này, quý khách hàng luôn là trọng tâm trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp chúng tôi. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn Quý khách đã luôn TIN TƯỞNG, ĐỒNG HÀNH và LỰA CHỌN Khanh Thi Travel trong suốt nhiều năm hoạt động vừa qua.

KHÁCH HÀNG KHÁNH THI TRAVEl

Công Ty TNHH TMDV DL Khánh Thi – Khanh Thi Travel
 
Địa chỉ: Số 12 ngõ 623, Đường Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
 
Fanpage: …………..
Website: ………….
Email: …………….
Hotline: 0975.247.688 – 0838.05.12.12 – 0813.21.12.88